Đi Du lịch Vũng Tàu, với tất tần tật kinh nghiệm khi du lịch Vũng Tàu , như thuê biệt thự Vũng Tàu gần biển, những địa điểm du lịch, ăn uống tại Vũng Tàu.

Vũng Tàu có biển , núi là lợi thế nên không khí ôn hòa quanh năm, nhiệt độ cao nhất 37 độ, nhưng không khí biển vẫn thoải mái, mát mẻ, gọi là "dễ thở" hơn so với những nơi khác . Với đặc điểm như vậy, Vũng Tàu được xem như điểm du lịch Hót Hòn Họt cho những tỉnh phía Nam.

Những điểm ấn tượng ban đầu về TP Biển Vũng Tàu với du khách :

- Đầu tiên là ở không khí, khi xe bạn xuống dưới TP Biển, không khí đã chuyển từ nóng nực sang mát mẻ, dễ chịu.
- Các tuyến đường rộng lớn, thoải mái đi lại, # hoàn toàn với những thành phố Đông đúc như Biên Hòa, Bình dương hay HCM...


- Tiếp đến là đi tới biển, đúng như tên gọi TP biển, đi đâu cũng ra tới biển, biển bao quanh bát ngát, Các tuyến đường ven biển rộng mênh mông, một bên là biển một bên là núi, mang lại cho du khách không gian quá ư tuyệt vời.
- Quán ăn tại Vũng Tàu hầu hết đồ ăn hải sản, bạn có thể tới các quán ăn hải sản nổi tiếng, tại đây đồ ăn phong phú. Vào các quản hải sản nhưng ngoài hải sản có thể gọi món mặn # như Gà, vịt.. Một số quán cơ bản : Lẩu cá đuối (Trương Công Định), Quán Ốc Thiên Nhiên hoặc Ốc Tự Nhiên... Ngoài ra còn quán sang trọng hơn như : VẠN CHÀI, THÀNH PHÁT hoặc GÀNH HÀO...bạn có thể search mạng.

- Nơi ở: Tại Vũng Tàu vài năm gần đây nhiều khách sạn, homestay, biệt thự gần biển vũng tàu, nếu đi đoàn đông từ 10 người bạn nên thuê biệt thự vũng tàu, với mức giá chỉ từ 4 triệu/đêm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý đoàn, vừa không gian sinh hoạt chung rộng rãi, có thể tổ chức tiệc, nấu nướng... rất tuyệt vời.

Bạn có thể tham khảo : một số điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng bạn có thể đi ô tô lên .