Hầu hết khi các anh chị gọi điện hỏi thuê biệt thự tại Vũng Tàu đều hỏi "căn biệt thự có gần biển hay ko" , Nếu khoảng cách dưới 300 m thì được đánh giá ưu tiên hàng đầu của khách hàng. 

Biệt thự gần biển bãi sau Vũng Tàu, cách biển chỉ dưới 2-300m bạn có thể đi bộ được, bởi vì khi tắm biển xong, cơ thể thường rất nhanh đói và mệt, vì vậy khi đi bộ chặng đường về với thể trạng như vậy thì khiến quý khách uể oải. Nhiều khi Admin thấy, có những đoàn phải bế những em bé đi tắm biển, thì thật là quá tội, vừa xa vừa mệt. 


Vì vậy, nên thuê những căn biệt thự gần biển Vũng Tàu, bạn có thể ra biển lúc nào bạn muốn. Đặc biệt cái đẹp của vùng biển đấy là buổi sáng thức dậy, ngắm nhìn bình minh với biển , Thuyền và mặt trời đỏ ửng, quả thực khung cảnh tuyệt vời, tại đây bạn có thể chụp cho mình những bộ ảnh checkin rất tuyệt. 

Nhưng thường giá tại những biệt thự gần biển Vũng Tàu khá cao, ngày cuối tuần theo như Admin khảo sát giá thường trên 10 triệu, trong tuần thường trên 5 triệu. Nhưng nếu bạn biết tới CARIBE VILLA VŨNG TÀU, bạn sẽ có mức giá chỉ từ 4 triệu/đêm trong tuần, 8 triệu/đêm cuối tuần. 

Khi nghỉ ngơi tại biệt thự gần biển, bạn sẽ nhận thấy không khí rất thoáng, mát, trong lành, các tuyến đường rộng rãi, nhiều cây xanh, mang lại cho bạn nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa. 
Hãy nhanh đặt phòng tại CARIBE VILLA VŨNG TÀU, để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hạng Sang với mức giá cực tốt ! 
LIÊN HỆ : 0912058982 để được tư vấn tốt nhất !